Hotline: 0888 00 6098

SƠ HỞ LÀ TẾT: BỎ TÚI NGAY CÁCH CHỌN GẠO NẾP GÓI BÁNH, ĐỒ XÔI, NẤU CHÈ CỰC NGON

Gạo nếp chính là linh hồn cho món bánh chưng, bánh tét, các món xôi, chè vì thế khâu chọn gạo cực kỳ quan trọng.

Gạo nếp được chọn phải là loại gạo mới, hạt to tròn, bóng mẩy, đều nhau, còn nguyên và không bị mọt.

Chọn gạo có mùi thơm tự nhiên dễ chịu, không chọn những loại có mùi thơm lạ, thơm nồng để tránh tình trạng mua phải nếp có ướp nguyên liệu tạo mùi.

Không nên chọn gạo nếp bạc bụng hoặc quá trắng bởi loại gạo này được xay xát quá kỹ hoặc được đánh bóng nhiều lần làm mất đi dưỡng chất bao bọc bên ngoài hạt gạo.

Với ưu điểm hạt nếp đều, dẻo, ngọt thơm tự nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm tại Gạo Hoàng Gia như:

NẾP BẮC CÁI HOA: Tính chất Thơm - Dẻo, khi nấu nếp cho hương thơm đặc trưng và vị dẻo ngọt đậm đà, là một trong những loại gạo nếp nấu xôi, chè và làm bánh ngon nhất hiện nay. 

NẾP SÁP THƠM: Tính chất Thơm - Dẻo - Ngọt, đặc sản vùng Đồng Tháp, khi nấu các món xôi, chè, các loại bánh đặc sản đều có vị ngọt, dẻo, thơm tự nhiên.

Ú ÒA! ĐẶT HÀNG GẠO NẾP HẢO HẠNG NGAY để có những món xôi chè ngon đúng điệu Tết này: m.me/Royalrice.vn

HOTLINE: 0888 00 6098

NỘI DUNG LIÊN QUAN